Giới thiệu Công Ty TNHH XNK Phân Phối Thiết Bị Điện Tâm Phúc

Kính thưa: Quý Khách Hàng !

 

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của Quý khách hàng và tiềm năng ứng dụng công nghệ thông tin, cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nó, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phân Phối Thiết Bị Điện Tâm Phúc được thành lập với mục đích đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm, mua sắm sản phẩm của Quý khách hàng một cánh:

 

“An Toàn, Tiện Lợi và Hiệu quả”

 

1./ Mua hàng trực tuyến an toàn.

Công ty TÂM PHÚC có trụ sở cố định và có giấy phép thành lập với pháp nhân rõ ràng, tất cả thành viên công ty là những người có trình độ ĐH với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, điện dân dụng, tin học và lĩnh vực tự động hoá !

Cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến thông qua website www.bientanvancambien.com.vnwww.bansibientan.com và các phương tiện hỗ trợ như điện thoại, máy tính, ipad … bằng cách gửi SMS, Email, Zalo hay gọi điện trực tiếp.

 

2./ Không giới hạn thời gian và địa lý khi lựa chọn và mua sản phẩm

Bạn đang ở nhà, đang đi công tác xa, đang đi du lịch hay thậm chí đang ở nước ngoài ... nếu có nhu cầu mua máy móc thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty... hãy để chúng tôi giúp bạn !

Bất cứ khi nào bạn muốn, hãy đặt hàng trực tuyến trên website hoặc gửi email yêu cầu, xác nhận đặt hàng đến email: thinhhh79@gmail.com ; bansibientan@yahoo.com.vn bạn sẽ được ưu tiên phục vụ nhanh nhất.

 

Với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe để hiểu rõ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của qúy khách hàng” chúng tôi hy vọng rằng công ty TÂM PHÚC sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng và đề nghị cộng tác của các nhà cung cấp, chúng tôi luôn trân trọng. 

Vui lòng gửi email hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

 

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Huỳnh Hữu Thịnh - Sales Manager

HP: 0918 808005 / 0937 250579

 

CÔNG TY TNHH XNK PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN TÂM PHÚC

Địa chỉ : 6/4B, Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM, VN.

MST: 0315946915. 

Tel / Zalo09188080050937250579

Email: 

Thinhhh79@gmail.com

Bansibientan@yahoo.com.vn

Website

www.xuatnhapkhautamphuc.com.vn

www.bientanvancambien.com.vn

www.bansibientan.com

Chuyên phân phối: Biến tần, khởi động mềm, cảm biến, công tắc áp suất, van solenoid, máy nén, thiết bị đóng cắt, tủ bảng điện, máy bơm.. !