Motor Thủy Lực OMP

Motor Thủy Lực Danfoss OMP là loại motor nhẹ và nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Các loại motor thủy lực ứng dụng phổ biến hiện nay có hai dạng : Loại tốc độ cao, mô men thấp và Loại tốc độ thấp mômen cao 

1. Loại tốc độ cao mô men thấp : là loại hoat động liên tục tốc độ tương đối cao ứng dụng như quạt, máy phát điện, và máy nén khí,.. Tốc độ quay ổn định nhưng tải trọng thì ngược lại, nên chúng cũng được ứng dụng cho các loại phù hợp như trên thường dùng bốn loại là piston hướng tâm, piston hướng trục, bánh răng ( trái khế) và cánh gạt.

2. Loại tốc độ thấp mô men cao : Trong một số ứng dụng, động cơ phải di chuyển một tải trọng tương đối nặng ở tốc độ thấp và mô-men tương đối ổn định. Động cơ cho cần cẩu là một trong những ứng dụng như vậy. Một số động cơ dạng này hoạt động rất êm khi hạ xuống từ một hoặc hai vòng một phút (rpm). Dạng động cơ được thiết kế đơn giản với tối thiểu của các bộ phận làm việc đáng tin cậy và thường ít tốn kém hơn so với động cơ tốc độ cao sử dụng các ứng dụng giảm tốc độ. Chúng thường khởi động rất êm, mô men lớn, lưu lượng ổn định và thiết kế cơ khí hiệu quả cao. 

Sản phẩm hiện đang được cập nhật.