Thiết Bị Đóng Cắt Siemens

Thiết bị đóng ngắt điện công nghiệp Siemens Đức nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thiết bị đóng cắt cao thế, trung thế, hạ thế: tủ điện hợp bộ, tủ RMU (Ring Main Unit), máy cắt chân không, máy cắt SF6, máy cắt không khí, aptomat, MCCB, MCB, RCCB, khởi động từ (contactor), rơle nhiệt (thermal overload relay)…

Phân phối hạ thế

Giải pháp hòan chỉnh cho phân phối nguồn hạ thế từ một nguồn cung cấp Siemens đưa ra cho bạn một dãy đồng nhất cho phân phối nguồn hạ thế hoàn chỉnh. Sự tiên tiến, tính module hóa và thông minh của thiết bị Siemens – một phần của nguồn tích hợp toàn diện, cở sở nền tảng công nghệ của Siemens cho phân phối nguồn hiệu quả kinh tế – mang lại cho bạn những ưu điểm phong phú từ việc lập kế hoạch và lắp đặt đến khởi động hệ thống, trong các tòa nhà công nghiệp và các tòa nhà công năng.

- Hệ thống quản lý nguồn

- Hệ thống quản lý nguồn cho những ứng dụng hiệu quả về năng lượng

- Hệ thống quản lý nguồn của SIEMENS cho phép tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong các nhà xưởng và cao ốc. Giải pháp của SIEMENS bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm cao cấp làm cho sự tiêu thụ năng lượng trở nên minh bạch và có thể định vị được. Với giải pháp đó bạn có thể nhận dạng các tải tiêu thụ năng lượng cao và thực hiện đo lường tối ưu một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó giám giát thường trực và phân tích gìn giữ chất lượng của hệ thống nguồn cấp điện của bạn.

Liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm.